มวยไทย2000
muay2000
muaythai2000
     อัพเดตล่าสุด!! อันดับแชมป์ ประเทศไทย+ช่อง7สี ประจำเดือน ธันวาคม 2559

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"หนุ่มน้อย"อ้อน"ชุ้น"

muaythai

หนุ่มน้อย เมืองหาดใหญ่ หัวหน้าคณะของแชมป์ 112 ปอนด์ ลุมพินี เป็นไท สิงห็ป่าตอง โทรศัพท์อ้อนทีมงานเกียรติเพชร บอกขอต่อน้ำหนักให้กับ จอมโหด ซากามิ แค่ 1 ปอนด์ก็คงเพียงพอแล้ว เพราะว่าเป็นไทนั้นตัวเล็กกว่าเห็นๆต่อในฐานะที่เคยชนะมาก็แล้วกัน

หัวหน้าคณะมืออาชีพจากเกาะภุเก็ต หนุ่มน้อย เมืองหาดใหญ่ ออกมาเปิดใจที่รู้ว่าเป็นไทจะต่อยกับ จอมโหด ซากามิ เป็นเพียงคู่ประกอบรายการศึกเกียรติเพชร วันอังคารที่ 5 ก.พ. เวทีลุมพินี โดยต่อยแค่คู่ที่ 2 เท่านั้น ซึ่งทางชุ้น เกียรติเพชร โปรโมเตอร์ต้นสังกัดออกน้ำหนักให้เป็นต่อต่อยจอมโหดถึง 2 ปอนด์ มองดูแล้วว่ามันเยอะไป"ครั้งก่อนเป็นไทเอาชนะไปได้นั้นก็เหนื่อยเหลือเกินกว่าจะเอาชนะได้ก็ตกปลายยก 4 ไปแล้ว ต่อยกันได้เสียทุกยกเลย แล้วเป็นไทนั้นตัวเล็กกว่าเห็นๆ จึงได้โทรศัพท์แจ้งผ่านทีมงานผู้จัดไปแล้วว่าถ้า 2 ปอนด์มันดูเยอะไปครับ แต่ถ้า 1 ปอนด์ โอเคไม่มีปัญหาเลย และมั่นใจว่าเกมการชกของทั้งคู่น่าจะออกมาสนุกดุเดือดถูกใจแฟนมวยแน่นอน แต่ถ้า 112 กับ 114 เป็นไทแย่แน่ครับ"หนุ่มน้อย เปิดเผย

ศึกเกียรติเพชร โดย ปมต.ชุ้น เกียรติเพชร อัดแน่น คู่มวยคุมค่าตั๋วแฟนมวย เป็นไท ดวลแข้งแลกหมัด จอมโหด เมืองไทย ถล่ม เสือคิม คาใจจากวิกแอร์ เก้าแต้ม ตะบัน เพชรอู่ทอง วันเฉลิม ถล่ม ธงชัย วันฉลอง ชิงแชมป์ 115 ลพน.หยกเพชร โชคปรีชา กับ พลกฤต ซึ่งตอนนี้ยังไม่รู้เหมือนกันว่าคู่ไหนจะได้ชกเป็นคู่เอก

22 ม.ค. 2556

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150