มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     อัพเดตล่าสุด!! อันดับแชมป์ ประเทศไทย+ช่อง7สี ประจำเดือน ธันวาคม 2559

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"ยุทธศักดิ์-วรวุฒิ"ชิงเดิมพัน 6 ส.

muaythai

ตกลงคู่มวยฟอร์มสดชุดเล็กเวต 106 ปอนด์ แชมป์รุ่น 105 ป. สนามมวยช่อง 7 จอมฮอตสุดขีด ยุทธศักดิ์ ศักดิ์บุรีรัมย์ ได้แบ็กหนุนหลังอย่างดี เตรียมขนเงินมาสู้เดิมพันขั้นต่ำ 6 แสนบาท ดวลกับ วรวุฒิ เอ็มยุเด็น ศิษย์รักของ บังหยาน ภูเก็ต ซึ่งโปรมเตอร์คุณภาพ ชุ้น เกียรติเพชร วางเป็นคู่รองคู่เอก ศึกเกียรติเพชร วันศุกร์ที่ 14 ธ.ค. เป็นนัดรวมพลยอดมวยแห่งอนาคตทั้งสิ้น

เข้าสู่โค้งสุดท้ายแล้วสำหรับคู่มวย ศึกเกียรติเพชร ที่ดปรโมเตอร์ ชุ้น เกียรติเพชร จัดไว้ให้แฟนมวยเล่นได้เสียกันอย่างแน่นรายการ คู่เอกที่แก้ไขแล้ว ทวน ก.กัมปนาท ฟาดปาก มงคลชัย ควายทองยิม ครั้งแรก เป็นคู่มวยที่เหมาะสมอีกคู่หนึ่ง

ส่วนคู่รองตอนนี้ ทีมงานผู้ช่วยโปรโมเตอร์ เดียร์ เกียรติเพชร ฝากข่าวมาเป็นข่าวที่น่าสนใจ เพราะว่า ยุทธศักดิ์ กับ วรวุฒิ เป็นคู่มวยฟอร์มสดที่ตกลงมีเดิมพันกันอย่างแน่นอนแล้วรวม 6 แสนบาท ถือเป็นขั้นต่ำครับ ตอนนี้ทางด้านฝ่ายของยุทธศักดิ์ที่มีลูกพี่ใหญ่ เสี่ยศักดิ์ ศักดิ์บุรีรัมย์ กับ ดาบแป๋ง นครบาล เป็นแบ็กหนุนหลังอยู่ ส่วนทางด้านวรวุฒิได้บังหยานจากเกาะภูเก็ตพร้อมทีมงานพรรคพวกชาวใต้หลายจังหวัดเป็นกองหลัง พร้อมที่จะสู้เดิมพันสูงถึง 1 ล้านบาทอีกด้วย เนื่องจากว่าที่ผ่านมาหนุนเดิมพันให้จอมโหดกินสมรักษ์ไปหลายล้าน เงินยังเหลือเยอะ เลยช่วยถือหางวรวุฒิให้ขั้นต่ำ 3 แสนบาทเลย ตอนนี้ตกลงเคลียร์เรื่องเดิมพันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เช้าผ่านการชั่งน้ำหนักวางมัดจำกินกันทุกกรณีครับ ผมว่ามวยคู่เล็กสุดยอดคู่นี้จะต้องชกกันได้ดี ได้เสียถึงเงินแฟนมวยบนล็อกอย่างแน่นอน เผลอๆยอดเดิมพันอาจจะทะลุถึงหลัก 1 ล้านบาท ก็เป็นไปได้เช่นกัน"เดียร์ กล่าวเปิดเผย

13 ธ.ค. 2555

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150